Cách Khắc Chế Kil’groth – Gia Tăng Sức Mạnh Cho Vị Tướng Của Bạn

ku

Team địch có Kil’groth thì team bạn cần phải chọn đúng tướng để không bị yếu thế so với đối thủ. Bởi bản chất của vị tướng này khá mạnh nếu người cầm tướng hiểu và biết cách đánh. Dưới đây là cách khắc chế Kil’groth bạn có thể áp dụng trong các ván đấu hạng, giao hữu, hoặc thậm chí là đấu giải.

Khắc chế Kil’groth như thế nào?

Cách khắc chế Kil’groth như thế nào thì hiệu quả? Cầm tướng nào trong game esport Liên quân Mobile giúp hạ gục Kil’groth trong một nốt nhạc? Chúng tôi Thể thao thbbet88.win sẽ gợi ý một số tướng dưới đây để bạn tham khảo và áp dụng trong thi đấu Liên quân đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng tướng Tanker

Các vị tướng trợ thủ có ưu điểm là khả năng chống chịu tốt và là lá chắn cho cả team trong giao tranh. Vì thế, hãy trang bị một tướng Tanker thực thụ để chống trả những đòn đánh tay của Kil’groth. Một số gợi ý tướng Trợ thủ bạn có thể chơi tốt dù chưa có nhiều kinh nghiệm giao tranh để thực hiện cách khắc chế Kil’groth như:

  • Toro: Tướng Tanker “trâu bò” nhất Liên quân và được sử dụng nhiều trong việc khắc chế Kil’groth.
  • Thane: Chiêu “đẩy” của Thane sẽ khiến đối thủ cực kỳ khó chịu.
  • Taara: Vị nữ tướng vừa có thể làm Tanker, vừa có thể làm Đấu sĩ có sức mạnh tốt nếu biết chơi.

Ngoài ra, vẫn còn các tướng Tanker khác trong Liên quân bạn có thể thử nếu đang muốn trải nghiệm nhiều hơn và test các vị tướng mới nhận. Nếu vậy, hãy vào khu Tập luyện hoặc đấu thường trước để thử tướng và chuẩn bị sẵn sàng rồi mới tham gia đấu hạng, đấu giải,…

Toro là lá chắn tuyệt vời nếu team địch có Kil'groth

Toro là lá chắn tuyệt vời nếu team địch có Kil’groth

Đọc tiếp: Đội Hình Ma Sứ Là Gì? Cách Chơi Hiệu Quả Ma Sứ Dtcl Mùa 5

Sử dụng tướng đối đầu trực diện với “quái vật biển khơi” Kil’groth

Đây là những vị tướng có cách khắc chế Kil’groth bá đạo và có thể trực tiếp solo 1vs1 với quái vật biển mà không cần hỗ trợ. Một vài cái tên quen thuộc mà bạn hay gặp trong Liên quân như:

  • Rourke: Rourke có khả năng tạo giáp, miễn sát thương nếu bị Kil’groth tấn công. Đồng thời, sát thương Rourke gây ra là cực kỳ khủng khiếp.
  • Zuka: Gấu trúc Zuka cũng là vị tướng sử dụng khắc chế hiệu quả Kil’groth.
  • Ngộ Không: Với khả năng tàng hình khiến đối phương hoang mang, Ngộ Không có thể mai phục và bất ngờ đánh úp Kil’groth.

Khi vào đầu game, Kil’groth không hề mạnh và các tướng trên dễ dàng hạ gục Kil’groth một cách đơn giản. Hãy cầm những đấu sĩ và sát thủ cơ động để tiến gần mục tiêu và giao tranh với nhau. Tuy nhiên, nếu để Kil’groth đi farm tự do và mạnh dần lên, nửa sau game sẽ rất khó cho các tướng trên có thể hạ gục quái vật biển.

Đọc thêm: Khắc Chế Illaoi Ở Vị Trí Đường Trên Và Các Mẹo Cơ Bản

Sử dụng tướng Xạ thủ

Tướng Xạ thủ hay còn được các dân chơi gọi là Ad – giữ vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt team. Bởi nếu con tướng này có các chỉ số yếu hơn so với team bạn, khả năng thua khá cao. Chọn một vị tướng Xạ thủ để thử cách khắc chế Kil’groth, bạn có thể tham khảo các gợi ý của chúng tôi như sau:

  • Violet: Xạ thủ có tầm bắn xa với kỹ thuật chuẩn xác và cực nhanh nhạy.
  • Slimz: Trúng chiêu choáng của Slimz sẽ khiến đối phương bị động và dễ dàng thắng hơn.

Lý do bạn nên khắc chế Kil’groth bằng các tướng trên bởi cả Violet và Slimz đều có khả năng hạ gục đối phương từ tuyến sau. Tuy nhiên, các tướng Xạ thủ sẽ cần người chơi có kỹ năng cơ động tốt để nhanh chóng thoát khỏi các tình huống bị áp sát. Nếu ad bị áp sát, khả năng mất mạng rất cao nếu không có team hỗ trợ.

Sử dụng tướng Violet khắc chế Kil'groth

Sử dụng tướng Violet khắc chế Kil’groth

Một số lưu ý khi khắc chế Kil’groth

Cách khắc chế Kil’groth có hiệu quả hay không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, của team và kỹ năng phối hợp của đồng đội. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu một số điều sau để có tâm lý thoải mái trong thi đấu, giao tranh:

Kil’groth sẽ càng “trâu bò” theo thời gian bởi lượng máu mất đi khi giao tranh sẽ giảm ít và chậm nếu người cầm tướng biết đánh và lên đồ. Cách đánh Kil’groth thông thường chính là áp sát và tung chiêu. Vì thế, lúc này, các vị tướng Tanker của bạn phải có thực lực hơn hoặc ngang với Kil’groth.

Kil’groth gây sát thương không lớn như các tướng khác nên hãy cho tướng của bạn lên đồ, gồm các trang bị sát thương, xuyên giáp, chí mạng. Như vậy, khả năng vô hiệu hóa Kil’groth đã đơn giản hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Cách Chơi Amumu Theo 3 Giai Đoạn Hiệu Quả Nhất

Kết luận

Trên đây là một số cách khắc chế Kil’groth giúp người chơi nâng cao khả năng chiến thắng trong giao chiến. Áp dụng ngay hôm nay để thấy hiệu quả của gợi ý trên. Đồng thời, bạn cần luyện tập hàng ngày để nâng cao kỹ năng và nhanh chóng chiến thắng trong các mùa giải để giành vị trí cao nhất. Theo dõi websites chính thức của chúng tôi để tìm hiểu nhiều về trò chơi LMHT.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *