Đội Hình Ác Quỷ Là Gì? Giới Thiệu Các Tướng Trong Dtcl Mùa

ku

Trong DTCL mùa 5, Đội hình ác quỷ đã có những thay đổi mới, mở ra một con đường đến địa ngục. Hãy cùng khám phá chi tiết đội hình này ngay sau đây.

Giới thiệu về đội hình ác quỷ DTCL mùa 5

Đội hình ác quỷ là gì, hãy theo chân chúng tôi đi tìm hiểu đội hình này gồm những tướng nào nhé. Trong DTCL mùa mới nhất thì Ác quỷ là một trong những đội hình cực kỳ nguy hiểm. Trong từng giai đoạn của trận đấu, đội hình này sẽ xuất hiện với 2 hiệu ứng tăng tốc độ và hồi sinh.

Với hiệu ứng tăng tốc, Ác quỷ sẽ nhận thêm tốc độ đánh tại các mốc 3 – 5 – 7. Đặc biệt, là có thể hồi sinh khi một đơn vị Ác quỷ bị chết đi. Lúc này, bản sao không hoàn hảo sẽ nhảy từ Cổng địa ngục để thay thể tham gia vào trận chiến.

Bởi lẽ gọi là bản sao không hoàn hảo vì tướng hồi sinh sẽ bị giáng xuống 1 cấp so với nguyên bản ban đầu. Đồng thời, bản sao này cũng không được trang bị vũ khí. Đánh giá thang điểm trong từng mốc như sau:

  • Mốc 3: Tốc độ đánh 5%.
  • Mốc 5: Tốc độ đánh 50%.
  • Mốc 7: Tốc độ đánh 125%.

Đọc thêm: Đội Hình Chiến Binh Trong Dtcl Mùa 5 Có Gì Đặc Sắc?

Các tướng trong đội hình ác quỷ mùa 5

Trong DTCL, đội hình ác quỷ sẽ hướng đến 7 món trang bị của Kindred và Eemo Kindred. Người chơi có thể áp dụng đội hình này trong trường hợp nhận được một chiếc xẻng vàng phù hợp có biểu tượng Ác quỷ của Kindred. Trong đó, đội hình chính sẽ như sau:

Cập nhật tướng mới trong đội hình DTCL mùa 5

Cập nhật tướng mới trong đội hình DTCL mùa 5

Kled

Tướng Kled có giá là 1 vàng thuộc và hệ kỵ sĩ. Kled có thể tiến vào để giao tranh cùng với Skaarl và được trang bị một lá chắn có sức mạnh 80% máu tối đa.

Tấm lá chắn này khi bị phá vỡ, tướng sẽ tạm thời không bị nhắm đến. Đồng thời gia tăng từ 50 – 70% tốc độ đánh. Trong đòn đánh thứ 4 sẽ gây ra 200% sức mạnh CK.

Poppy

Tưởng Poppy có mức giá tương đương là 2 vàng và cũng được xếp hạng hệ hiệp sĩ. Poppy sở hữu kỹ năng đặc biệt là ném khiến vào đối thủ ở tầm xa nhất. Mức sát thương có thể gây ra là 100 – 150 – 225. Sau khi tấm khiên quay ngược trở lại, tướng Poppy sẽ nhận về lá chắn, nhưng sức mạnh giảm 200 – 300 – 450 sát thương nhận vào.

Ziggs

Ziggs là một trong những tướng chủ lực trong đội hình ác quỷ, nhất là trong giai đoạn đầu của trận đấu. Tưởng sở hữu kỹ năng ném bom vào mục tiêu. Mức sát thương gây ra là từ 200 – 500 sát thương phép.

Kennen

Tướng Kennen có mức giá tận 2 vàng và thuộc hệ chiến binh, do đó thường được dùng trong giai đoạn giữa hoặc cuối của trận đấu. Kennen có được kỹ năng biến thân thành ngọn lửa. Kết hợp với khả năng di chuyển nên có thể tấn công vào những kẻ thù có khoảng cách xa.

Nếu kẻ thù đi xuyên qua tường Kennen cũng sẽ mất đi 150 – 400 sát thương phép. Đặc biệt, tướng còn khả năng làm choáng kẻ thù trong khoảng 1.5 – 3 giây.

Lulu

Thuộc hệ bí ẩn, tướng Lulu sẽ cần đến 2 vàng để sở hữu. Cùng với đó là kỹ năng có tốc độ đánh cực nhanh, chiêu đánh theo chiều lên 3/3/5, phù hợp theo chiến thuật đánh trực diện.

Đặc biệt, tướng có thể làm gia tăng sức mạnh cho đồng mình từ 30% – 100%. Kẻ địch đối diện với Lulu lại bị làm choáng trong 2 – 4 giây và nhận 20% sát thương.

Teemo

Teemo thuộc tướng có sức mạnh lớn nhất trong đội hình này khi thuộc hệ Quý vương/Thuật sĩ và có giá là 6 máu – tương đương 5 vàng. Sở hữu kỹ năng chiêu mộ các ông trùm, tăng đồng minh cho bản thân để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Đọc tiếp: Cách Chơi Shen Top Một Cách Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Đánh giá sức mạnh của đội hình ác quỷ DTCL mùa 5

Trong DTCL mùa 5, đội hình ác quỷ lần này sẽ xoay quanh hai tộc hệ là ma pháp sư và ác quỷ. Trước khi áp dụng vào ván game, bạn sẽ cần hiểu rõ được các điểm mạnh và điểm yếu của đội hình đó. Cụ thể như sau:

Đội hình có mức sát thương mạnh

Đội hình có mức sát thương mạnh

Điểm mạnh

Đội hình này có hiệu ứng tái sinh liên tục, chính vì vậy gây ra sức ép lớn cho đối phương. Đồng thời về phía đội mình không gây ra những thiệt hại lớn. Luật chơi theo cách thức này đơn giản, mức tiền vàng cũng không lớn chỉ từ 1 đến 5 vàng là đủ cho một tướng.

Điểm yếu

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình Ác quỷ chính là có hàng thủ tương đối yếu. Những tướng chủ lực nếu muốn tăng mức sát thương cần trang bị thêm nhiều kỹ năng khác. Tham gia chơi esport DTCL mùa 5 cũng khiến bạn mất nhiều thời gian.

Đọc thêm: Đội Hình Ma Sứ Là Gì? Cách Chơi Hiệu Quả Ma Sứ Dtcl Mùa 5

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về đội hình ác quỷ. Những tướng có sức mạnh để chinh chiến trong mùa 5. Oceanlinx hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về đội hình này và có thể tham gia chiến game nhanh nhạy hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *