Đội hình chiến binh trong DTCL mùa 5 có gì đặc sắc

Đội Hình Chiến Binh Trong Dtcl Mùa 5 Có Gì Đặc Sắc?

ku

Đội hình chiến binh trong DTCL mùa 5 này có những thay đổi gì và có thú vị không? Cùng tìm hiểu về các tướng tộc của đội hình này trong bài viết dưới đây.

Cách thức hoạt động của đội hình chiến binh

Đội hình chiến binh trong DTCL mùa 5 có cơ chế hoạt động tương tự các phiên bản trước. Theo đó, khi bắt đầu một trận đấu, những tướng tộc Chiến binh sẽ nhận một lớp khiên, dựa trên những phần trăm máu tối đa tương ứng.

Từ đó, tiến vào giao tranh và nhận thêm sát thương. Các mốc kết hợp của đội hình này sẽ ở 3 mốc 3 – 6 – 9. Trong đó, từng vị trí sẽ có mức máu như sau:

  • 3: Với mức máu tối đa là 25% cộng 3 dame mỗi giây.
  • 6: Với mức máu tối đa là 45% cộng 6 dame mỗi giây.
  • 9: Với mức máu tối đa là 75% cộng 12 dame mỗi giây.

Đánh giá chung thì đội hình này cực kỳ thích hợp sử dụng trong giao tranh kéo dài, nhờ vào khả năng gia tăng sức mạnh theo thời gian mà tộc sở hữu. Cùng với đó, lớp khiên nhận được trong thời gian đầu giao tranh sẽ hỗ trợ các tướng cực hiệu quả.

Đội hình chiến binh có lối chơi đơn giản

Đội hình chiến binh có lối chơi đơn giản

Đọc thêm: Đội Hình Ác Quỷ Là Gì? Giới Thiệu Các Tướng Trong Dtcl Mùa

Các tướng trong đội hình chiến binh

Các tướng trong tộc Chiến binh có khả năng phòng thủ cực tốt, sở hữu những tấm khiên chắn lớn với chỉ số sức mạnh công kích gia tăng liên tục. Cụ thể, trong tộc này có những vị tương như sau:

Olaf

Olaf là một tướng có kỹ năng điên cuồng với mức giá 1 vàng. Với mỗi 1% máu mất đi, vị tướng này sẽ lại được gia tăng tốc độ đánh của mình. Đồng thời với đó là các đòn đánh của Olaf sẽ giúp tự hồi máu cho bản thân. Khả năng hồi máu của tướng olaf là 30 – 40 – 100 và tốc độ đánh giá tăng từ 2 – 4 %.

Udyr

Nhắc đến Udyr thì đây là một vị tướng có bản năng hoang dã với giá trị tương đường 1 vàng. Udyr có khả năng hoán đố giữa dạng Hổ và Rùa ở mỗi lần tung chiêu. Khi ở dạng Rùa, Udyr sẽ nhận được một tấm lá chắn và nếu ở dạng Hổ thì sẽ có khả năng tấn công với 3 đòn liên tiếp.

Irelia

Tường Irelia với mức giá 2 vàng sở hữu kỹ năng vũ điệu thách thức. Khả năng tạo ra lưỡi kiếm xung quanh mình giúp giảm mức sát thương trong 4 giây là thế mệnh của tường này.

Vào một lần tấn công, Irelia sẽ tăng tối đa 90% mức sát thương và giảm tối thiểu từ 40 – 60%.

Kennen

Tướng Kennen có giá 2 vàng sở hữu kỹ năng tốc độ sấm sét. Kennen có khả năng biến thành cơn bão với tốc độ cực nhanh, khiến kẻ địch chịu sát thương và bị làm choáng trong khoảng 1.5 – 2.5 giây.

Tham khảo: Lên Đồ Kai’sa Tốc Chiến Mới Nhất 2022 Dành Cho Tân Binh

Leesin

Leesin có giá 3 vàng cùng kỹ năng địa chấn. Mỗi lần tướng đập mạnh xuống đất thì sẽ khiến kẻ địch xung quanh chịu mức sát thương đến 50% và làm giảm tốc độ đánh trong vòng 4 giây.

Các vị tướng trong đội hình chiến binh

Các vị tướng trong đội hình chiến binh

Nidalee

Giá trị của Nidalee tương đương với mức giá 3 vàng với kỹ năng hóa báo. Khi tranh đấu, tướng Nidalee sẽ hóa báo cùng động tác nhảy để khiến đối thủ mất máu nhiều nhất. Ở dạng báo, tướng sẽ nhận về 45% tỉ lệ né và mỗi đòn đánh thứ 4 sẽ gây mức sát thương kép.

Jax

Sở hữu mức giá cực cao với 4 vàng, Jax mang trong mình kỹ năng nhảy nện. Tướng Jax sẽ nên vào kẻ địch của mình một lực đánh được tích tụ lâu, gây ra mức sát thương lớn.

Viego

Một trong những tướng có giá cao nhất chính là Viego với 5 đồng vàng. Vị tướng này sở hữu kỹ năng thống trị tối cao, có thể bắt hồn kẻ địch trong vòng 5 giây, đồng thời gây choáng và sát thương ghép. Đặc biệt, nếu đối thủ bị hạ gục thì sẽ biến đổi thành bản thể chiến đấu cho team Viego.

Đánh giá sức mạnh của đội hình chiến binh

Có thể đánh giá đội hình tộc Chiến binh trong DTCL 5.5 esport có một nguồn sức mạnh mới, mang đến nhiều điểm mạnh. Nổi trội nhất là cách chơi đơn giản, khả năng tăng tiến sát thương theo thời gian và đội hình dễ hoàn thiện.

Tuy nhiên đội hình này cũng có những điểm yếu như cần nâng cấp để có thể gây sát thương mạnh. Đặc biệt là tướng Olaf hải lên 3 sao thì mới đủ sức mạnh.

Đọc thêm: Đội Hình Ma Sứ Là Gì? Cách Chơi Hiệu Quả Ma Sứ Dtcl Mùa 5

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đội hình chiến binh cùng những vị tướng mới nhất trong DTCL mùa 5. Bạn hãy bắt đầu tham gia chơi ngay tại https://www.oceanlinx.com để trải nghiệm sức mạnh của đội hình này.

Leave a Comment

Your email address will not be published.