Đội Hình Chiến Tướng – Hướng Dẫn Chơi Đầy Đủ Và Chi Tiết

ku

Cảm hứng chính khi xây dựng đội hình này là từ những bộ trang phục thời chiến. Đây là một hệ lớn, bạn có thể kích đến mốc 9 tướng trong đội hình. Các quân cờ trong đội hình chiến tướng có thể tăng tiến sức mạnh theo thời gian, nhất là giai đoạn cuối trận. Có thể dễ dàng ẵm được top 1 với tộc này.

Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình chiến tướng

Đội hình chiến tướng tương đối khá toàn diện vì công thủ khá ổn định. Quân bài Katarina và Samira có thể gây sát thương diện rộng và Azir có hiệu ứng khống chế cực tốt. Các quân bài từ 1 đến 2 vàng như Garen và Jarvan có lượng máu khá lớn để phòng thủ.

Danh sách các tướng trong đội hình:

  • Azir
  • Garen
  • Jarvan
  • Katarina
  • Tryndamere
  • Vi
  • Nidalee

Một tinh anh chiến tướng và Samira có trang bị cờ chiến tướng. Khi đội hình đã đầy đủ, các hệ tộc được kích sẽ là 9 chiến tướng, 2 thiện xạ, 2 hộ pháp, 1 hoàng đế và 1 liều lĩnh. Việc trong top 4 lúc này là chắc chắn, còn top 1 thì cần xếp sao cho hợp lý là có thể đạt được.

Trang bị sẽ dành cho Samira và Katarina, với Samira sẽ là giáp thiên thần, kiếm tử thần và cờ chiến tướng. Còn Katarina là găng bảo thạch, kiếm súng và áo choàng thủy ngân.

Giai đoạn đầu game

Để khởi đầu tốt nhất, bạn có thể xây dựng đội hình với 3 quân bài từ 1 đến 2 vàng thuộc tộc chiến tướng. Đó là Nidalee, Jarvan và Garen. Bạn có thể lên cấp 4 sớm, sau đó lấy tristana để kích thêm hệ thiện xạ.

Xây dựng đội hình lúc ban đầu

Xây dựng đội hình lúc ban đầu

Giai đoạn giữa game

Vẫn giữ nguyên đội hình cũ, bạn sẽ cố gắng lên cấp 6 nhanh nhất có thể. Sau đó bổ sung thêm các quân bài chiến tướng khác như Vi và Katarina. Hãy lắp đồ cho Katarina luôn, vì đây là át chủ bài để bạn tiếp tục chuỗi thắng của mình. Nếu bốc được Katarina tinh anh chiến tướng, bạn sẽ có 6 chiến tướng ở giai đoạn này.

Đội hình chiến tướng vòng đầu 3 đến cuối 3

Đội hình chiến tướng vòng đầu 3 đến cuối 3

Giai đoạn cuối game

Lúc này, bạn sẽ cần tìm được quân bài 4 vàng là Tryndamere để hoàn thiện đội hình, chỉ cần ở level 1 cũng được. Hãy lên cấp 8 nhanh nhất, sau đó roll tìm Azir và Samira, ở vòng đi chợ cần lấy được xẻng vàng và đai khổng lồ. Lúc này, đội hình của bạn đã đầy đủ 9 vị tướng, chủ lực thứ hai sẽ là Samira.

Để chơi đội hình chiến tướng, bạn sẽ cần một chút nhân phẩm để tìm được cờ chiến tướng. Có thể là đồ có sẵn ở vòng 5, hoặc bạn phải ghép từ xẻng vàng và đai khổng lồ. Xẻng vàng rất dễ mất, vì đây là món đồ tạo được nhiều biến thể trong đa dạng các đội hình. Nên bán máu ở thời gian đầu để lấy được xẻng vàng.

Đọc thêm: Đội Hình Cuồng Giáo Là Gì? Cách Xây Dựng Đội Hình Hiệu Quả

Ưu và nhược điểm của đội hình chiến tướng

Trong vũ trụ đấu trường chân lý esport, không có đội hình nào là vượt trội hay đạt đến mức hoàn mỹ. Mỗi hệ tộc dù mạnh đến đâu, cũng sẽ bị khắc chế bởi các đội hình khác. Nhưng có một ngoại lệ, các tộc nào đạt có thể kích hoạt 9 quân cờ thường có sức mạnh vượt trội hơn. Và đội hình chiến tướng chính là một loại như vậy.

Ưu điểm tộc chiến tướng

Thời gian trận đấu càng lâu, hệ chiến tướng lại càng mạnh. Bạn có thể hoàn thiện đội hình từ mốc 3 đến 6 khá đơn giản. Vì đa số đều là các tướng từ 1 đến 3 vàng. Có thể snowball cho đến khi bạn lên được cấp 8.

Xem tiếp: Đội Hình Ác Quỷ Là Gì? Giới Thiệu Các Tướng Trong Dtcl Mùa

Nhược điểm của chiến tướng

Bạn sẽ cần tinh anh chiến tướng, một cờ chiến tướng và roll được Azir ở cấp 8 để hoàn thiện đội hình. Bên cạnh đó, chủ lực chính của đội hình là Katarina và Samira cần có trang bị chuẩn để tối ưu hóa sát thương đầu ra.

Kinh nghiệm chơi tộc chiến tướng

Đây là một đội hình vừa dễ lại vừa khó, khó vì bạn phải kiếm được 2 tướng 5 vàng ở giai đoạn gần cuối game. Nhưng cũng rất dễ vì có nhiều tướng 1 đến 2 vàng, đây là lợi thế đầu trận.

  • Khi có nhiều người chơi chiến tướng, bạn không nên cạnh tranh mà xoay sang bài khác.
  • Nên dành vàng ở mức 50 để lấy lợi tức, điều này cực kỳ quan trọng.
  • Cố gắng lên được katarina 3 sao nhanh nhất, cô nàng này chỉ cần bật được mode là có thể clear toàn bộ team địch.

Đọc thêm: Khắc Chế Illaoi Ở Vị Trí Đường Trên Và Các Mẹo Cơ Bản

Kết luận

Với đội hình chiến tướng, bạn có thể leo rank thần tốc trong đấu trường chân lý đầy khắc nghiệt. Nhưng cũng nên theo dõi các bản cập nhật tại www.oceanlinx.com vì rất có thể chúng sẽ bị giảm sức mạnh vì quá lỗi trong game.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *