Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Chi Tiết Và Cụ Thể

ku

Bạn vẫn đang còn phân vân, không biết chọn vị tướng nào trong game liên quân. Oceanlinx.com sẽ gợi ý cho bạn một vị tướng phép vô cùng hữu dụng trong đấu trường xếp hạng. Hãy cùng xem hướng dẫn chơi Natalya liên quân để hiểu rõ hơn về vị tướng đa tài này.

Đôi nét về vị tướng Natalya

Hướng dẫn chơi natalya liên quân chi tiết cho người mới, đầu tiên để biết được cách chơi, người chơi cần phải hiểu Natalya là ai? Natalya là một vị tướng tài giỏi, với khả năng xả hàng tấn vết thương. Chính vì vậy, Natalya là một đối thủ đáng gờm và là nỗi khiếp sợ của bất kỳ tướng nào khi muốn đối đầu với cô.

Ưu điểm nổi bật của tướng Natalya

Lá một vị tướng nữ mang nhiều sức mạnh khủng khiếp đến cùng cực, Natalya chưa hề ngán một đối thủ nào.Lượng sát thương của nàng vô cùng lớn. Điều này khiến đối thủ luôn dè chừng và ngại khi đối đầu với cô.

Khả năng gây sát thương cực mạnh. Vừa có thể đơn mục tiêu và đa mục tiêu rất tốc độ. Cô nàng có thể dễ dàng thổi bay mục tiêu chỉ trong phút chốc. Khả năng đẩy lính cũng như ép trụ và thủ trụ rất tốt. Natalya sẽ gây khó chịu với đối thủ đi cùng đường với mình.

Nhược điểm của tướng Natalya

Bên cạnh những ưu điểm trên, vị tướng này vẫn còn có vài điểm khá khó chơi như sau:

  • Cạnh những ưu điểm xuất sắc, thì vị tướng này cũng có những nhược điểm nhỏ. Nhưng không gây ra ảnh hưởng lớn.
  • Độ cơ động không cao, dẫn đến hậu quả dễ bị bắt và khả năng tẩu thoát kém.
  • Lượng máu và giáp của Natalya không được nhiều, khá mỏng. Điều này thì hầu hết các vị pháp sư khác cũng như vậy.
  • Muốn tối ưu hóa sát thương, chỉ sử dụng có một chiêu để trúng hết tất cả các tia. Vậy nên điều này là rất khó.
  • Bộ chiêu thức của vị tướng này là chiêu định hướng, và cần về nhà nhiều lần để hồi lại nên hơi khó sử dụng.

Đọc thêm: Cách Chơi Amumu Theo 3 Giai Đoạn Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn chơi Natalya liên quân mới nhất 2022

Liên quân là trò chơi khá quen thuộc, tuy nhiên vẫn còn nhiều anh em chưa nắm bắt được chi tiết, đặc biệt là tham gia cùng vị tướng Natalya. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết một trận đấu liên quân sẽ được diễn ra như sau.

Giai đoạn đầu của game

Ở giai đoạn này, Natalya gây ra áp lực cao với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Cô nàng cần tập trung cao độ vào farm và dọn bọn lính nhanh, tăng cường đảo đường để trợ giúp đồng đội tranh thủ lợi thế đầu game của combo chiêu thức.

Hướng dẫn chơi Natalya liên quân

Hướng dẫn chơi Natalya liên quân

Giai đoạn giữa của game

Đến giai đoạn giữa của game, bạn cần tập trung vào các bùa lợi lớn. Từ đó, gây áp lực cho tướng đi rừng của đối phương. Sẽ có rất nhiều pha giao tranh nhỏ liên tiếp, hãy chú ý đến bản đồ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh. Để mang lại lợi thế cho team của mình, hỗ trợ kịp thời cho đồng đội.

Giai đoạn kết thúc game

Anh em cần chú ý lựa chọn cho mình vị trí phù hợp nhất. Để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình. Phòng tránh cho đối thủ không thể tiêu diệt một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đội Hình Chiến Binh Trong Dtcl Mùa 5 Có Gì Đặc Sắc?

Một vài mẹo nhỏ khi chơi Natalya

Bạn nên chọn chiêu thức một để dọn lính hoặc cấu rỉa, tránh được trường hợp bị bắt lại. Và hạn chế tối đa việc dùng chiêu 2 một cách bừa bãi để giảm đi mức Mana tiêu hao.

Thay vào đó, hãy đợi đến lúc tướng đi rừng đối phương áp sát và bị sốc sát thương thì hãy tung ra chiêu 2. Đây là cách thức vô cùng hợp lý, vì khi ấy đối thủ đang ở khoảng cách rất gần và không còn nhiều máu nên dễ dàng đánh bại.

Sử dụng tướng Natalya đường giữa

Sử dụng tướng Natalya đường giữa

Cách lên đồ cho tướng Natalya

Trước tiên bạn cần có giày phù thủy để tăng lượng công phép, mặt nạ berith để đề phòng khi địch có các tướng sốc sát thương vật lý như: Murad, Kriknak,..Trượng băng và sách truy hồn để áp chế khả năng di chuyển và hồi máu của team địch.
Cuối cùng anh em đừng quên trang bị thêm sách thánh và giáp hộ mệnh, điều này có thể làm tăng lượng công pháp cuối trận và nâng cao khả năng sống sót khi giao tranh với địch.

Đọc thêm: Cách Chơi Olaf Tốc Chiến – Kinh Nghiệm Của Các Cao Thủ

Kết luận chung

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Natalya liên quân trên, anh em sẽ có một cái nhìn chính xác và đánh giá đúng năng lực của vị tướng phép đi đường giữa này. Để có thể hiểu và lựa chọn đúng lối chơi phù hợp, hãy góp ý một số cách chơi mà bạn thấy hiệu quả trong phần bình luận website: https://www.oceanlinx.com/để cùng chia sẻ cho anh em game thủ nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *