Tải AIO Tools – Công Cụ Kích Hoạt Windows, Office Mọi Phiên Bản

ku

Tải AIO Tools giúp kích hoạt bản quyền cho các hệ điều hành Windows, mọi phiên bản Office hiện nay. Bài viết sẽ hướng dẫn tải và cài đặt AIO Tools chi tiết cho anh em thích xài phần mềm chùa.

Giới thiệu về ứng dụng AIO Tools

Tải AIO Tools sẽ không hề khó như bạn nghĩ nhưng trước đó bạn hãy tìm hiểu sơ về ứng dụng này là gì. Phần mềm được biết đến là một trong những công cụ được tạo ra bởi Savio – Admin group (Hội quán công nghệ tin học).

Nếu như đang có ý định sử dụng như không biết tính năng cũng như link tải AIO Tools như nào thì hãy tham khảo nội dung dưới đây:

Tính năng chính của ứng dụng AIO Tools

Ứng dụng AIO Tools có nhiệm vụ giúp cho người dùng kiểm tra và kích hoạt vào Windows cũng như Office theo cách dễ dàng. Đối với phiên bản mới nhất khi tải AIO Tools, ứng dụng có hỗ trợ thêm cho hệ điều hành Win 10, Office 2019, office 365,…

Với ứng dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Windows 10 mà không hề phải nhập product key v. Từ đó, chỉ cần có mạng là Windows sẽ tự động kích hoạt dễ dàng. Còn đối với win 10 pro version 1511 trở lên thì mọi người sẽ dùng key Mak/Volume và kết hợp với ứng dụng là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Đọc thêm: Tải Proshow Gold – Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Đơn Giản, Dễ Thao Tác

Link tải AIO Tools dành cho người dùng tham khảo

Nếu đang muốn tải AIO Tools nhưng lại chưa biết link nào chính xác thì mọi hãy tham khảo một số link sau đây để tiết kiệm quá trình tải nhé:

LINK TẢI AIO Tools Bản chính LINK TẢI AIO TOOLS DỰ PHÒNG

Hướng dẫn tải AIO Tools dành cho người mới bắt đầu

Hiện tại, trước khi mọi người có ý định cài đặt ứng dụng này trên máy tính thì hãy tắt tường lửa cùng với những phần mềm diệt virus nếu có. Khi đã tắt xong những ứng dụng làm cho quá trình tải AIO Tools bị gián đoạn thì mới có thể bắt đầu thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người vẫn chưa có thể tải được ứng dụng một cách dễ dàng. Vì vậy, sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết từng bước cho mọi người.

Đọc thêm: Reset Id Teamviewer – Không Lo Hết Hạn, Dùng Được Vĩnh Viễn

Bước 1: Nhấn vào kích hoạt tải AIO Tools về máy tính

Đầu tiên, để có thể tải AIO Tools một cách đơn giản và không xảy ra sự cố, người dùng cần phải tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender. Sau đó, hãy nhấn và thực hiện các bước để có thể kích hoạt ứng dụng trên Windows cũng như Office.

Bước 2: Nhấn tổ hợp các phím trong quá trình tải AIO Tools

Một bước vô cùng quan trọng cho quá trình tải AIO Tools đó là việc người dùng phải nhấn các phím để kích hoạt. Khi đã hiện ra dòng chữ “nhap lua chon cua ban”, người dùng cần phải nhấn các phím như sau:

  • Nhấn phím O: Nhằm mục đích để kích hoạt được vào ứng dụng windows cũng như office.
  • Nhấn phím số 1: Với nhiệm vụ dùng để kích hoạt hai phần mềm trên bằng AIO Tools theo V3.1.3.

Sau đó, nhấn vào phím T với mục đích là để tiếp tục kích hoạt vào win cũng như office. Hãy đảm bảo rằng kết nối khi tải ổn định vì nếu gián đoạn sẽ quay lại từ đầu. Lúc này, sau khi bấm phím T, người dùng có thể nhấn một phím bất kỳ khác để tiếp tục thực hiện.

Nhấn vào phím số 4 để có thể tạo các tác vụ nhằm gia hạn thời gian kích hoạt vào các ứng dụng. Khi đã nhấn phím 4 xong sẽ nhấn phím T nhưng phải lưu ý rằng gia hạn sẽ tự động kích hoạt vào hàng tuần.

Tổ hợp các phím với những nhiệm vụ khác nhau của AIO Tools

Tổ hợp các phím với những nhiệm vụ khác nhau của AIO Tools

Bước 3: Kiểm tra lại mọi phím kích hoạt và nhấn cài đặt

Quá trình tải AIO Tools từ bước 2 được coi là gần như hoàn tất hết, lúc này mọi người chỉ cần kiểm tra xem kích hoạt chuẩn hay chưa. Nếu đã xong thì chỉ cần nhấn vào phím số 2 trên máy tính, còn nếu muốn thoát thì nhấn số 8 hoặc dấu X. Từ đó, mọi người có thể sử dụng phần mềm này trên win và office vĩnh viễn.

Khi hiện bảng như này có nghĩa AIO Tools đã kích hoạt thành công

Khi hiện bảng như này có nghĩa AIO Tools đã kích hoạt thành công

Phần kết

Hi vọng rằng, đối với những thông tin đã được cấp về quá trình tải AIO Tools phía trên sẽ giúp ích cho quá trình thực hiện của bạn trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, việc có thể tải ứng dụng về máy sẽ giúp bạn có thể sử dụng Windows một cách nhanh chóng hơn.

Vì vậy, nếu bạn thấy bài viết https://www.oceanlinx.com cung cấp nhiều thông tin hay ho hãy chia sẻ ngay với mọi người nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *