Tải Photoshop Cs6 Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Tải Photoshop CS6 – Cách Cài Đặt PTS CS6 Full Vĩnh Viễn

ku

Bạn chưa biết cách tải photoshop CS6 về máy tính của mình? Vậy thì xem ngay tại đây để có được link Photshop CS6 và hướng dẫn cài đặt nhanh trong một phút.

Giới thiệu Photoshop CS6

Tải Photoshop CS6 như thế nào đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Khi nhắc đến photoshop CS6 thì chắc chắn dân design đã quá quen thuộc rồi. Đây chính là một trong những phần mềm công nghệ chất lượng nhất của Adobe Photoshop. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, photoshop CS6 phù hợp cho cả dân nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Với phần mềm này, bạn không chỉ chỉnh ảnh, mà còn có thể phục chế, ghép ảnh cùng nhiều thao tác khác cùng một lúc. Tại phiên bản mới CS6, Adobe đã nâng cấp lên khoảng 62% các chức năng so với phần mềm cũ.

Các tính năng chính trên photoshop CS6

Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất được Adobe cung cấp cho đến thời điểm hiện tại. Phần mềm này hiện cung cấp rất nhiều tính năng mới, tuy nhiên để trải nghiệm hết bạn cần có tài khoản Pro. Hãy cùng điểm danh một số tính năng nổi trội nhất của photoshop CS6 tại đây:

Photoshop CS6 có nhiều tính năng mới

Photoshop CS6 có nhiều tính năng mới

Tính năng Blur Gallery

Đây là một tính năng được photoshop CS6 cung cấp cho người dùng để điều chỉnh vị trí muốn làm mờ và độ mờ. Trong tính năng này sẽ có 3 sự lựa chọn là Field Blur – Iris Blur – Tilt Shift.

Sau khi lựa chọn vào một mục, trên màn hình sẽ xuất hiện một khung hình, bạn sẽ đưa khung hình này vào vị trí bạn muốn làm rõ nét nhất. Tức xung quanh khung hình đó là vùng bị làm mờ đi.

Đọc thêm: Tải Office 2019 Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất Cho Người Mới

Tính năng Crop Tool

Đây là một tính năng của photoshop CS6 giúp bạn có thể biết được khả năng tương tức của sản phẩm. Crop tool sẽ chia thành từng vùng và bạn được điều chỉnh kích thước và biên độ của ảnh sao cho phù hợp nhất.

Tính năng Video Demo

Với tính năng Video Demo, người dùng có thể thiết kế các video theo nhiều phong cách khác nhau, đa dạng hiệu ứng với các vùng timeline linh hoạt. Trên video, người dùng được thao tác điều chỉnh âm thanh tùy thích và xem bản trình chiếu thử trước khi xuất ra.

Tính năng Adaptive Wide Angle

Một tính năng độc đáo trên photoshop CS6, giúp người dùng uốn cong hình ảnh theo các góc độ muốn nhìn thấy. Sử dụng Adaptive Wide Angle bạn sẽ tạo ra được những hình ảnh có tính nghệ thuật rất cao.

Tính năng Content Ware Move

Trên photoshop CS6 đã được cập nhật tính năng content ware move giúp người dùng di chuyển những đối tượng sang các vị trí tùy thích một cách dễ dàng. Thay vì phải chọn quá nhiều thao tác, chỉ với tính năng này bạn sẽ dễ dàng trong việc chọn vùng, kéo, thả các đối tượng đến vị trí khác mà không để lại dấu vết nào.

Tính năng Content Aware Patch

Tác dụng của tính năng này chính là giúp che lấp những chi tiết trên bức ảnh mà bạn không muốn xuất hiện. Cụ thể, Content Aware Patch thường được áp dụng trong trường hợp có những chi tiết lỗ thủng trên hình do cắt – xóa khi sao chép những vùng cận kề.

Link Tải photoshop CS6 Mới Nhất Xài Vĩnh Viễn

Để tải photoshop CS6 về thiết bị của mình bạn có thể sử dụng theo hai cách là thông qua Microsoft store hoặc tìm kiếm các link trên google. Theo đó, hiện có hai phiên bản photoshop CS6 để bạn lựa chọn là: photoshop CS6 32 bit và photoshop CS6 64 bit.

Đọc thêm: Tải Corel X7 – Hướng Dẫn Tải Về Máy Đơn Giản, Chi Tiết 2022

Tải Photoshop CS6 đúng link chuẩn

Tải Photoshop CS6 đúng link chuẩn

Nếu bạn muốn tải trên Microsoft store, thì chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng trên máy tính, gõ tên phần mềm trên thanh tìm kiếm. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các phần mềm, bạn chỉ cần chọn đúng biểu tượng của photoshop CS6 và nhấn tải về.

Nếu bạn muốn tải nhanh chóng hơn, có thể lên google, gõ tìm tải photoshop CS6. Hoặc đơn giản hơn chỉ cần bấm vào đường link này:

LINK TẢI PHOTOSHOP CS6

Cách cài đặt sau khi tải photoshop CS6

Sau khi hoàn tất tải phần mềm về máy tính, việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành cài đặt. Các bước cài đặt photoshop CS6 như sau:

Bước 1: Click vào file để bắt đầu giải nén.

Bước 2: Khi xuất hiện lệnh yêu cầu chứa bản Portable, bạn hãy chọn địa chỉ ổ đĩa mà bạn muốn lưu phần mềm về.

Bước 3: Click vào Install để bắt đầu giải nén.

Thời gian giải nén sẽ mất khá nhiều thời gian, nên bạn cần chú ý để màn hình luôn ở trạng thái mở. Sau khi hoàn thành, giao diện của photoshop CS6 sẽ được mở ra. Lúc này bạn đã bắt đầu sử dụng được phần mềm này.

Xem ngay: Tải Aio Tools – Hướng Dẫn Mọi Người Cách Tải Về Pc Nhanh Chóng

Lời kết

Trên đây là link tải photoshop CS6 và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, giải nén phần mềm về máy tính. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của Oceanlinx.com để bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *